Xe nâng điện 3 tấn - 3.5 tấn

Hiển thị tất cả 3 kết quả


I.TỔNG QUAN VỀ XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN - 3.5 TẤN TẠI VIỆT NAM.

Xe nâng điện đã và đang phát triển và được sử dụng rộng dãi và phổ biến trong sản xuất công nghiệp và ngành logistic, trong thời kỳ hiện nay và tương lai xe nâng điện sẽ là dần thay thế các sản phẩm xe nâng  dầu đang gây ôi nhiễm và tiêu hao nhiều nguồn lực .
Doanh nghiệp nào đi tiên phong trong chuyển đổi xanh sẽ có nhiều cơ hội hơn, tiếp cận sớm hơn với các nguồn vốn quốc tế. Từ đó, sẽ giúp các doanh nghiệp ngành và các đơn vị sản xuất tại  Việt Nam duy trì và gia tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm  trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, khi chuyển đổi thành công, doanh nghiệp có cơ hội lớn để từng bước tham gia vào thị trường carbon thông qua việc cung cấp tín chỉ carbon, tạo thêm nguồn thu nhập cho doanh nghiệp, bởi nhu cầu tín chỉ carbon trên thế giới đang ngày càng lớn.
Với những ưu điểm và và lợi thế cực lớn của xe nâng điện như không tạo ra khí thải casbon hoặc ôi nhiễm tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu xanh sạch và đáp ứng đủ điều kiện của chính quyền sở tại ,khả năng vận hành và thực hiện các nhiệm vụ ở mọi môi trường ,mọi địa hình, và nâng các loại trọng tải khác nhau với khích thước to nhỏ. Với một đơn vị có sức chứa hàng hóa lớn, kín ,sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn quốc tế thì lựa chọn xe điện là một trong nhưng điều kiện bắt buộc để có thể cạnh tranh trên trường quốc tế bởi thời hiện đại người tiêu dùng hoặc đất nước nhập hàng rất quan tâm tới việc sản phẩm đó được sản xuất như thế nào, môi trường làm việc ra làm sao... chứ không phải vì giá như trước kia. nên việc các đơn vị đang dần thay đổi và chú trọng đầu tư vào xe điện dần thay thế các dòng xe dầu sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Xe nâng điện đứng lái

II. GIỚI THIỆU VỀ XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN - 3.5 TẤN HANGCHA.

  Xe nâng điện 3 tấn - 3.5 tấn Hangcha là một trong những phân khúc được ưa chuộng và bán chạy nhất do đây là dòng tải trọng được khách hàng sử dụng nhiều nhất, được thiết nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trong phạm vi hẹp , không gian nhỏ,khi vận hành không phát ra tiếng ồn do sử dụng động cơ xoay chiều nam châm vĩnh cửu AC cao cấp thế hệ thứ tư do hangcha phát triển tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, tăng cường tuổi thọ động cơ. Dòng AE Được Hangcha phát triển độc lập trên cơ sở hơn 30 năm nghiên cứu, phát triển xe nâng điện và tích lũy công nghệ sản xuất, xe nâng điện dòng AE là dòng xe nâng đối trọng điện hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng mới với cấu trúc mới đại diện cho một bước đột phá so với khái niệm thiết kế truyền thống. Việc nghiên cứu và phát triển hệ thống điều khiển và điện được đổi mới và bề ngoài của sản phẩm, tính tiện dụng, độ tin cậy, bảo trì và các khía cạnh khác được tối ưu hóa, nhờ đó hiệu suất của xe được cải thiện đáng kể. Xe nâng dòng X, xe nâng điện 3 tấn - 3.5 tấn là sản phẩm thế hệ mới do nghiên cứu và phát triển độc lập dựa trên các sản phẩm trước đây của HANGCHA, với sự nâng cấp tổng thể về kiểu dáng bên ngoài, hiệu suất hoạt động, sự thoải mái, an toàn và khả năng bảo trì. Xe nâng điện năng lượng mới dòng XC, bao gồm phạm vi xe nâng điện 3 tấn - 3.5 tấn là dòng sản phẩm có khung gầm mới ra mắt của HANGCHA. Xe nâng chạy pin lithium hạng nhẹ bốn điểm dòng XA là sản phẩm mới tiết kiệm chi phí được đảm bảo chất lượng với cấu trúc bên trong được thiết kế lại, kế thừa thiết kế bên ngoài cổ điển của các sản phẩm dòng A của Hangcha và có thể áp dụng cho các hoạt động vận hành hạng nhẹ. Xe nâng chạy pin lithium dòng XE là sản phẩm chất lượng cao được Hangcha phát triển trên cơ sở ưu điểm “cấu trúc đặc biệt của pin lithium” và “công nghệ đồng bộ nam châm vĩnh cửu”. Nó có hai mẫu, một là mẫu tiêu chuẩn và một là mẫu hạng nặng. Theo thiết kế chung của xe nâng điện, chúng được cung cấp một số bộ phận chính tương thích với xe nâng đốt trong và được tối ưu hóa chủ yếu về hiệu suất tổng thể, công thái học, độ tin cậy, bảo trì, khả năng vận hành ngoài trời và khả năng chịu tải nhằm đáp ứng các tình huống sử dụng của khách hàng của xe nâng động cơ đốt trong. Model hạng nặng có khả năng đáp ứng nhu cầu ứng dụng của người dùng trong điều kiện làm việc nặng nhọc. Được Hangcha phát triển độc lập trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về xe nâng điện và xe nâng đốt trong trong nhiều thập kỷ, xe nâng chạy pin lithium điện áp cao dòng XH là dòng xe nâng đối trọng điện mới với nền tảng điện áp xe năng lượng mới và cấu trúc đặc biệt tiên phong giúp đại diện cho một bước đột phá so với khái niệm thiết kế truyền thống. Đại diện cho sự định nghĩa lại về xe nâng điện về hiệu quả, sức mạnh, độ tin cậy, v.v., dòng xe nâng điện này sẽ thay thế xe nâng đốt trong.

III. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÁC DÒNG  XE 3 TẤN - 3.5 TẤN HANHCHA MÀ BẠN CẦN BIẾT.

3.1. Dòng xe điện AE

Dòng Y2 (Enpower Controller) sử dụng điện áp 80V hệ thống, cả lực kéo và bơm dầu đều sử dụng vĩnh viễn động cơ đồng bộ nam châm có công suất cao hiệu quả, sức mạnh mạnh mẽ và tiêu thụ năng lượng thấp. Bộ điều khiển, bình dầu và động cơ bơm đều được đặt ở vị trí phía trước để cho phép chiều dài đường ống nhỏ và ít hơn mất năng lượng. Bộ điều khiển tích hợp MOSFET tần số cao đảm bảo việc di chuyển và nâng hạ trơn tru và chính xác kiểm soát và có khả năng điều chỉnh tốc độ tuyệt vời hiệu suất, hiệu suất tốt của điều khiển điện tử phù hợp với động cơ, chức năng phanh tái tạo, phanh lùi và chống trượt trên đường dốc, v.v. và cao an toàn và độ tin cậy

3.2. Dòng xe điện X

Góc quay trong và ngoài của vô lăng được mở rộng với bán kính quay nhỏ, có thể hoạt động trong những con đường hẹp.Các mô hình đa tốc độ để lựa chọn để thích ứng với nhiều loại khác nhau điều kiện làm việc. Một động cơ kéo công suất cao và tốc độ cao hộp số đã được thông qua. Hành trình tối đa tốc độ và độ dốc leo khi đầy tải đã được tăng lên lần lượt là 16,5km/h và 20%. Động cơ bơm công suất cao với dòng xả lớn và yên tĩnh năng lực đã được thông qua để thúc đẩy tốc độ nâng. Vì Ví dụ, tốc độ nâng tối đa với tải trọng đầy đủ 1,5 tấn tải có thể đạt tới 420mm/s.Nhờ các công nghệ ổn định, chẳng hạn như cột buồm mới với khoảng cách tải ngắn hơn, tạo nên sự khuyến khích lớn về khả năng tải và cột nâng cao.Thiết kế nhỏ gọn, chiều rộng của Xe nâng điện 3 tấn, 3.5 tấn Hangcha chỉ bằng 1180mm.Trọng lượng nhẹ và tiêu thụ năng lượng thấp. Năng lượng phanh hệ thống tái sinh có hiệu quả tiết kiệm năng lượng và kéo dài thời gian hoạt động cho một lần sạc.

3.3. Dòng xe điện XC

Xe nâng điện 3 tấn - 3.5 tấn Hangcha có không gian vận hành rộng lớn hơn 50% so với xe nâng điện truyền thống. Bảng đồng hồ trong cabin lái được đặt phía trên, có thể nhìn thấy khi tài xế ngẩng đầu lên và các nút chức năng có thể được nhấn một cách dễ dàng. Đối với hệ thống điều khiển bằng đầu ngón tay tích hợp tùy chọn, tay vịn vận hành kết hợp tích hợp nút dừng khẩn cấp, còi và công tắc bốn ngón tay cái, v.v., được điều khiển bằng điện thông qua bus CAN và có độ tin cậy cao. Bàn đạp phanh mở rộng và chức năng phanh tái tạo thích hợp có thể làm giảm sự mệt mỏi của người lái một cách hiệu quả.

3.4. Dòng xe điện XA

  • Mạnh mẽ và bền bỉ: Cột buồm, trục trước và sau cùng lốp xe chắc chắn và bền bỉ xe nâng đốt trong được sử dụng. Với khoảng cách lớn từ mặt đất, xe nâng có thể dễ dàng lái trên địa hình gập ghềnh mặt đất ngoài trời. Xe nâng điện 3 tấn - 3.5 tấn Hangcha sử dụng một số lượng lớn các bộ phận trưởng thành có độ ổn định và chất lượng đáng tin cậy, và việc bảo trì hậu mãi thuận tiện. Với hiệu suất và thời lượng pin được cân bằng hoàn hảo, xe nâng được áp dụng cho các cảnh có nhiệm vụ nhẹ. Hiệu suất của nó là cạnh tranh ngay cả khi so sánh với các mô hình cạnh tranh.
 
  • Chi phí hiệu quả :Hướng tới người sử dụng xe nâng hạng nhẹ và được trang bị các thiết bị cao cấp các bộ phận chính thay vì nhiều bộ phận tùy chọn, xe nâng được chi phí hiệu quả và cho phép xử lý dễ dàng. Bộ sạc 35A tích hợp thiết thực và tiện lợi với Phích cắm sạc 220V được cung cấp cho cấu hình tiêu chuẩn. Pin CATL tiết kiệm chi phí với chất lượng tốt và tuổi thọ cao cuộc sống được sử dụng.

3.5. Dòng xe điện XE

Một động cơ mô-men xoắn cao hiệu quả cùng với công suất cao hộp số tỷ lệ tốc độ cải thiện đáng kể việc di chuyển tốc độ, khả năng leo dốc và tốc độ nâng hạ; Quạt làm mát bằng không khí được tích hợp trong hành trình và nâng động cơ cho phép tản nhiệt tốt hơn và hơn thế nữa thực hiện hiệu suất triệt để; Bộ giảm tốc bơm dầu được đưa vào bơm dầu thiết bị lần đầu tiên, cho phép động cơ nâng làm việc hiệu quả hơn và tiết kiệm năng lượng hơn thái độ Trục truyền động và hộp số được cải tiến với cột buồm, tay lái trục có ổ côn (đối với model hạng nặng) và lốp cỡ lớn cho xe nâng động cơ đốt trong có thể đáp ứng được nhu cầu ứng dụng trong điều kiện làm việc nặng nhọc. Trọng tâm thấp và biên độ tải cao được thiết kế cho làm việc ổn định hơn; Đã được xác minh theo tiêu chuẩn kép về điện xe nâng và xe nâng đốt trong, với cường độ kiểm tra nâng cao cao hơn so với nội bộ tiêu chuẩn đốt cháy, xe nâng này đáng tin cậy và bền bỉ.

3.6. Dòng xe điện XH

Cả hệ thống truyền động và hệ điều hành đều đạt tiêu chuẩn xe hệ thống đồng bộ nam châm vĩnh cửu, được trang bị với hộp số tỷ số tốc độ cao với tốc độ lái xe, mức độ tăng tốc và hiệu suất tăng tốc cạnh tranh với phương tiện đốt trong và môi trường hiệu suất tốt hơn so với đốt trong xe cộ. Xe sử dụng bộ điều khiển tổng thể và hệ thống truyền động và hệ điều hành được lắp ráp bằng động cơ được điều khiển bằng điện tử, để tạo thành một ánh sáng độc lập cao, Hệ thống truyền động thông minh và hiệu quả. Bệ cao áp 309V của xe được trang bị một pin lithium dung lượng lớn lâu dài, đó là mạnh mẽ, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, sử dụng tốc độ siêu nhanh Công nghệ sạc cho phép thời gian sạc ngắn. Hệ thống tản nhiệt bằng nước có tác dụng tản nhiệt tốt được sử dụng trên xe nâng năng lượng mới lần đầu tiên, do đó xe nâng hoàn toàn có thể thực hiện trong thời gian dài và hoạt động cường độ cao như xe nâng đốt trong.

IV.PIN SỬ DỤNG TRÊN XE NÂNG 3 TẤN , 3.5 TẤN HANGCHA

Xe nâng điện 3 tấn - 3.5 tấn hiện đang được phát triển và sử dụng hai dạng Pin chủ yếu là Pin Axit và Pin Lithium , đối với Pin axit được hangcha cải tiến và phát triển độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế, còn đối với pin lithium thì hangcha có hai lựa chọn cho khách hàng đó là khách hàng có thể lựa chọn đó là pin lithium do hangcha phát triển hoặc pin lithium được hợp tác từ đơn vị sản xuất pin lithium hàng đầu thế giời là Catl cùng nghiên cứu , xây dựng, phát triển .  
Năm 2015, Tập đoàn Hangcha bắt đầu nghiên cứu và phát triển công nghệ để giải đáp câu hỏi này. Hangcha hợp tác với CATL, công ty hàng đầu thế giới về sản xuất gói pin lithium-ion, để thiết kế thiết bị xử lý vật liệu được chế tạo dựa trên công nghệ pin Lithium Iron Phosphate (LiFePO4). Công nghệ này mang lại cho thiết bị xử lý vật liệu một số lợi ích chính so với xe nâng chạy bằng axit chì.
Lợi ích của công nghệ lithium-ion bao gồm:
· Sạc nhanh
· Tính phí cơ hội
· Thời gian chạy dài hơn
· Gói pin không cần bảo trì
· Không phát thải
Hangcha nhận ra rằng thiết bị xử lý vật liệu được chế tạo dựa trên hóa chất pin Lithium Iron Phosphate cụ thể này, cuối cùng sẽ mang đến cho người tiêu dùng một chiếc xe nâng điện có hiệu suất tương tự như một chiếc I.C. xe nâng chạy bằng điện.
Bộ pin Lithium Iron Phosphate
· Thiết kế khung xe nâng hoàn toàn mới
· Hình dạng pin tùy chỉnh để hạ thấp trọng tâm của xe nâng
· Hệ thống quản lý pin tích hợp
· Hệ thống làm mát hiệu suất cao
· Xếp hạng khả năng chống nước IPX4
· Khả năng tương thích môi trường điện từ phức tạp và công nghệ từ trường cao
· Công nghệ bảo vệ nhiệt độ cao và thấp
· Hệ thống quản lý giám sát an ninh

XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN - 3.5 TẤN

V.HÌNH ẢNH SỬ  DỤNG XE NÂNG ĐIỆN 3 TẤN - 3.5 TẤN TRONG SẢN XUẤT.

Xe nâng điện 3 tấn - 3.5 tấn đang là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành sản xuất công nghiệp hiên đại, quý khách hàng có nhu cầu cần được tư vấn về xe nâng điện xin hãy liên hệ tới Hotline: 0961046689 để được hỗ trợ 24/7 .