Chính sách bảo hành xe nâng được Xehangcha xây dựng lên nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm xe nâng Hangcha do hãng cung cấp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như sự yên tâm khi mua sắm và sử dụng xe trong quá trình hoạt động nâng hạ hàng hóa của quý khách hàng.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH XE  NÂNG HANGCHA NHƯ THẾ NÀO?

Xe Hangcha cam kết đảm bảo chất lượng xe tốt nhất đối với tất cả các sản phẩm mà do chúng tôi cung cấp bao gồm các sản phẩm xe điện, xe dầu, xe nâng tay điện và các phụ tùng được nhập trực tiếp từ hãng sản xuất hàng đầu tại trung quốc và trên thế giới. Đối với các sản phẩm xe nâng gặp sự cố hoặc hư hỏng được bộ phận kỹ thuật xác định là do lỗi sản xuất , chúng tôi triển khai chính sách bảo hành đối với các sản phẩm đảm bảo các điều kiện sau của nhà sản xuất:

 • Thời điểm bảo hành xe là thời điểm giao hàng cho khách
 • Các sản phẩm còn nguyên vẹn, không có bất kỳ thay đổi nào về kết cấu cũng như tự ý thay đổi sửa chữa sản phẩm trước khi đỗi ngũ kỹ thuật của chúng tôi xuống kiểm tra
 • Sản phẩm được vận hành đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất được được hướng dẫn trong quá trình bàn giao
 • Xe được bảo dưỡng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo  nhân kỹ thuật mà đơn vị đại diện chính thức ủy thác.

THỜI GIAN BẢO HÀNH CỦA XE NÂNG HANGCHA

Thời gian bảo hành tại Xe Hangcha được nhà sản xuất khuyển nghị và theo đặc thù của từng chủng loại xe , và được thể hiện cụ thể như sau:

 • Xe nâng dầu , xe nâng điện 4 bánh, xe nâng reach Truck ( không bao gồm bình điện) bảo hành 2 năm hoặc 2000 giờ vận hành tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • Xe nâng thuộc phân khúc thiết bị kho ( bao gồm cả bình) có thời gian bảo hành 1 năm hoặc 1500 giờ vận hành tùy theo điều kiện nào đến trước kể từ thời điểm xe được bàn giao.

Thời gian bảo hành bình điện của XeHangcha được nhà sản xuất khuyển nghị và theo đặc thù của từng chủng loại xe , và được thể hiện cụ thể như sau:

 • Đối với pin Lithium Ion hiện đại , thời gian bảo hành lên tới 60 tháng hoặc 10.000 giờ hoạt động tùy vào điều kiện nào đến trươc.
 • Đối với pin Aced , thời gian bảo hành bình là 12 tháng hoặc 1500 giờ tùy vào điều kiện nào đến trươc.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH XE NÂNG HANGCHA

Chế độ bảo hành đối với các sản phẩm xe nâng bị hỏng được xác định do lỗi của nhà sản xuất và đáp ứng đúng và đủ các điều kiện nêu trên sẽ được hãng thực hiện chính sách bảo hành sản phẩm , bao gồm  các nội dung sau:

 • Cung cấp các bộ phận thay thế miễn phí cho sản phẩm bị lỗi được kỹ thuật xác định là lỗi do nhà cung cấp khi vận hành đúng cách trong thời gian bảo hành.
 • Thay thế hoàn toàn miễn phí tất cả các phụ tùng do lỗi nhà sản xuất, đảm bảo chính hãng đạt chất lượng do nhà sản xuất cung cấp.
 • Xehangcha sẵn sàng ký kết hợp đồng bảo hành, bảo dưỡng , bảo trì cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu cung cấp thêm.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH?

Chế độ bảo hành cho các dòng sản phẩm của Xehangcha không được áp dụng với các trường hợp sau:

 • Sản phẩm đã hết hạn thời gian bảo hành chính hãng hoặc theo thỏa thuận ban đầu
 • Các lỗi xảy ra do vận hành không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật , hoặc chức năng mà sản phẩm cung cấp ví dụ như nâng quá tải, kéo hoặc đẩy hàng hóa.
 • Các lỗi xảy ra do không tuân thủ quy định bảo trì , bảo dưỡng định kỳ, tự ý sửa chữa hoặc thay đổi cấu trúc , vị trí các bộ phận của sản phẩm, thay thế phụ tùng không chính hãng hoặc không đảm bảo chất lượng.
 • Các lỗi xảy ra do nguyên nhân bất khả kháng không liên quan đến chất lượng sản phẩm do nhà cung cấp ví dụ như hỏa hoạn, tại nạn, thiên tai bão lũ hay do mâu thuẫn có hành vi phá hoại xe.
 • Các phụ tùng hao mòn hoặc bộ phận tiêu hao tự nhiên trong quá trình hoạt động hoặc theo thời gian làm việc như lốp , phanh , lõi lọc, dây điện, chổi than, bóng đèn , cầu chì, đường ống thủy lực, hệ thống đánh lửa, ổ  khóa….

Khi một trong những bộ phận này của xehangcha bị hư hỏng , thiết bị sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành từ hãng và sẽ được nhà cung cấp tư vấn , hỗ trợ sửa chữa khách hàng thanh toán các chi phí phát sinh.

KHUYỂN CÁO NGƯỜI SỬ DỤNG XE NÂNG HANGCHA  SAO CHO ĐÚNG KỸ THUẬT

Để vận hành xe sao cho đúng cách , đảm bảo sự ổn định của xe và các chức năng trên xe được bền bỉ, khách hàng nên lưu ý một số điều điều sau :

Sử dụng xe nâng đúng cách giúp xe hoạt động ổn định và bền bỉ.

 • Quý khách hàng nên nghe theo khuyến cáo do đơn vị cung cấp hướng dẫn, hoặc có thể xem qua sách hưỡng dẫn.
 • Nhân viên vận hành lái xe cần có nhiều năm kinh nghiệm lái xe hoặc bắt buộc phải có chứng chỉ  bằng lái xe nâng
 • Thời gian sử dụng xe tùy theo từng loại , khách hàng nên nắm kỹ điều này để đảm bảo vận đúng với khả năng xe có thể hoạt động.

Kiểm tra và bảo dưỡng xe nâng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất:

 • Quý khách hàng nên tiến hành kiểm tra xe trước và sau khi kết thúc ca làm việc, những sự cố phát sinh nên được báo cáo cho người quản lý hoặc trực tiếp báo cho bên dịch vụ bán hàng của hãng để được hướng dẫn, hoặc kịp thời khắc phục hoặc sữa chữa, để đảm bảo cho xe có thể hoạt động cho những công việc tiếp theo.
 • Tuân thủ bảo dưỡng đúng thời gian và định kỳ do nhà sản xuất khuyến cáo
 • Mọi sự thay đổi trong việc bảo dưỡng không đúng kỹ thuật hay do chất lượng sản phẩm đưa vào bảo dưỡng ảnh hưởng đến hoạt động và sự ổn định của xe.

Khi xảy ra sự cố, quý khách hàng nhanh chóng liên hệ tới số Hotline : 0961046689 hoăc liên hệ trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật để được hỗ trợ nhanh nhất và trong thời gian sớm nhất.

ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH XE NÂNG HANGCHA CHÍNH HÃNG TRÊN TOÀN QUỐC

Tại miền bắc :

Trụ sở chính tại hà nội:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tháp tây, Tòa nhà Hancopplaza, Số 72 , Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Kho dịch vụ xe nâng ở Đông Anh: Km 3, QL3, Vĩnh Thanh, Đông Anh, Hà Nội.

Chi nhánh Hải Phòng:

 • Số 9, Km 89 Đường 5 mới, Thôn Mỹ Tranh, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng.

Tại miền trung:

Chi nhánh Nghệ An: Đường Thăng Long, Khối 1, TT Quán Thành, H. Nghi Lộc, Nghệ An.

Chi nhánh Đà Nẵng: Số 64 Võ Chí Công, P. Hoà Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng.

Chi nhánh Bình Định:  Số 813 Âu Cơ, P. Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn, Bình Định.

Tại miền nam:

Tại Hồ Chí Minh: 48/13 QL13, khu phố Tây, Thuận An, Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN 24/7

Để nhận hỗ trợ nhanh chóng về chế độ bảo hành cho sản phẩm xe nâng Hangcha và mua phụ tùng chính hãng do chúng tôi cung cấp, hoặc nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến liên quan đến chính sách bảo hành của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất:
Gọi điện thoại: 0961046689
Email: tuanmb.xenangthienson@gmail.com
Địa chỉ web: xehangcha.com
Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi nhanh chóng và cung cấp sự hỗ trợ chu đáo nhất để đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.